ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ ท่านอาจารย์ปรัชญา แพมงคล ได้เข้ารับรางวัลบุคคลดีเด่นประจำปี 2556

หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ได้เข้ารับรางวัลบุคคลดีเด่นประจำปี 2556 และผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยราชมงคลพระนคร

เนื่องในงานครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ประจำปี 2557