ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษา 56 ปออ.1,2 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดผลิตภัณฑ์จากการบูรณาการทางด้านศิลปวัฒนธรรมฯ ในโครงการค่ายรักษ์ศิลปวัฒนธรรมฯ

แสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษา 56 ปออ.1,2 (10 คน)

ในโครงการค่ายรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยและภูมิปัญญาแห่งแผ่นดิน