สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

  สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ดังนี้ รางวัลผู้มีสื่อการเรียนการสอนดีเด่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #RMUTP #โชติเวช #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร #foodserviceindustry #chotivet #homeeconomics #RMUTP Tweet … Continue reading สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565