คู่มือ : การผสมสีไทยโทนสำหรับตกแต่งหน้าเค้ก

คู่มือ : การผสมสีไทยโทนสำหรับตกแต่งหน้าเค้ก ผลงาน : มนัสศิกาญจน์ ภูมิช่อ และทัตพิชา สุวรรณ ///คุณกิจ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ///คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet Pin It

คู่มือ : การผสมสีไทยโทนสำหรับตกแต่งหน้าเค้ก
ผลงาน : มนัสศิกาญจน์ ภูมิช่อ และทัตพิชา สุวรรณ
///คุณกิจ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
///คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

About fs_admin

fs_admin