ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

 
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร
คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ดังนี้
🏆 รางวัลผู้มีสื่อการเรียนการสอนดีเด่น
👉 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์