ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร
คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ดังนี้
🏆 รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย (ประเภทบุคคล)
👉 รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงศ์ วิสุทธิพงศ์