ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”

นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”
ในรายการ RMUTP UPDATE ผ่านทางสถานีวิทยุออนไลน์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร RMUTP LIVE 
 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เป็นอาจารย์ผู้สอนในรายวิชา การสร้างสรรค์อาหารเพื่องานอุตสาหกรรมการบริการอาหาร