ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยตีพิมพ์เผยแพร่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนานวัตกรรมการถ่ายทอดภูมิปัญญาตำรับอาหารไทยภาคกลางสำหรับผู้ประกอบการอาหารรุ่นใหม่”

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนานวัตกรรมการถ่ายทอดภูมิปัญญาตำรับอาหารไทยภาคกลางสำหรับผู้ประกอบการอาหารรุ่นใหม่”

ในวารสารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 (2566) : มกราคม – มิถุนายน หน้าที่ 20 – 34
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์, พิทักษ์ ศิริวงศ์ และธีระวัฒน์ จันทึก

ที่มา: งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร