ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยโครงงานพิเศษ สาขา ออ.

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายพงศ์พล ศรีมงคล และ นายกมล ลิ้มลาภดี รุ่น 63 ปออ. 2 ที่สอบ 5 บท รายวิชาโครงงานพิเศษก่อนการเรียนในภาคเรียนที่ 1/2566

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษารุ่น 63 ปออ. 2 ที่สอบ 5 บท รายวิชาโครงงานพิเศษก่อนการเรียนในภาคเรียนที่ 1/2566
👉🏻 นายพงศ์พล ศรีมงคล และ นายกมล ลิ้มลาภดี
นักศึกษารุ่น 63 ปออ./2
หัวข้อ “การพัฒนาเนื้อสัมผัสไส้อั่วจากพืช โดยใช้แป้งหมี่กึ่งสำเร็จรูป TEXTURE DEVILOPMENT OF PLANT-BASED NORTHERN THAI-SAUSAGE BY GLUTEN FLOUR AND MODIFIEDSTARCH”
👆🏻อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานพิเศษ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
นักศึกษาได้ทำการสอบในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ณ ห้อง 1403 อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
#RMUTP
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#foodserviceindustry
#chotivet
#homeeconomics
#ยืนหนึ่งด้านคหกรรมศาสตร์
#สอบ5บทอุตสาหกรรมฯ