ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยตีพิมพ์เผยแพร่

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬

อาจารย์ณิชกานต์ กลับดี, ผศ.ปรัชญา แพมงคล และผศ. ว่าที่ร.ต.เขม อภิภัทรวโรดม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การวิเคราะห์แนวโน้มอุปสงค์ของผู้บริโภคสำหรับธุรกิจร้านอาหารผู้สูงวัย กรณีศึกษาเขตบางซื่อ ดุสิต และพระนคร”

ในวารสารลวะศรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566
หน้าที่ 1-15
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ณิชกานต์ กลับดี*, ปรัชญา แพมงคล, เขม อภิภัทรวโรดม

👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที https://so04.tci-thaijo.org/index.php/lawasrijo/article/view/258427/179916