ข่าวงานวิจัยข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหรรมการบริการอาหาร เนื่องในโอกาส ได้รับรางวัล การวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ (ระดับดี) ประจำปีงบประมาณ 2567

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหรรมการบริการอาหาร เนื่องในโอกาส ได้รับรางวัล การวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ (ระดับดี) ประจำปีงบประมาณ 2567 วิทยานิพนธ์ เรื่อง “รูปแบบการสร้างภาพลักษณ์แหล่งท่องเที่ยวเชิงอาหารพื้นถิ่นของประเทศไทย” จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ที่มา : งานวิจัยและพัฒนา
ข้อมูล : https://www.nrct.go.th/news/pr/ประกาศผลการพิจารณารางวัลการวิจัยแห่งชาติ-2567?utm_source=website&utm_medium=slide_banner&utm_campaign=pr