ข่าว MOUข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ลงนามบันทึกความเข้าใจทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน และ 7 สถานประกอบการ

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ลงนามบันทึกความเข้าใจทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน และ 7 สถานประกอบการ
ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รักษาราชการแทนคณบดี อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดี ผู้บริหารคณะ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน กับ บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จํากัด บริษัท อาฟเตอร์ยู จำกัด (มหาชน) บริษัท สยามทาโก้ จำกัด บริษัท สีฟ้ากรุ๊ป จำกัด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท ดีวานา ควิซีน จำกัด และบริษัท ไทยยามาซากิ จำกัด ร่วมลงนามในครั้งนี้
โดยมีวัตถุประสงค์ในการลงนามบันทึกความเข้าใจทางด้านวิชาการเกี่ยวกับ การจัดการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระบบทวิภาคี เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร 4 ปี หรือ(เทียบโอน) การปฏิบัติสหกิจศึกษาและการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รวมถึงส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐาน อันเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบัน เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โลกของการทำงานและสร้างกลุ่มคนที่มีศักยภาพและประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร

ที่มา: งานสื่อสารองค์กร ทคศ.

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=HecRmutpFB&set=a.715109713978051