ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

      🎊🎊 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2       ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

      🎊🎊 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

      ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “องค์ประกอบเรื่องเล่าอาหารเมืองเพ็ชร์: เมืองสามรส”

ในวารสารการวิจัย กาสะลองคำ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2566

หน้าที่ 35-47

📚 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

กิตติพงษ์ มายา, รำพึง ยมศรีทัศน์, อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์

ศันสนีย์ ทิมทอง, ศุภัคษร มาแสวง, ณนนท์ แดงสังวาลย์*

 🔸 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/ksk/article/view/266748/182110

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rd.hec.rmutp.ac.th/