ข่าวงานวิจัยข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยสถาปนา มทร.พระนคร

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่รางวัลดีเด่น กลุ่ม A ผลงานด้านเกษตรและเทคโนโลยีการอาหาร น้ำพริกกะปิเมืองเพ็ชร์กึ่งสำเร็จรูป (Instant Phetchaburi Nham Prik Kapi Cube) ในวันสถานปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบ 19 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ม.ค. 2567

 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่รางวัลดีเด่น กลุ่ม A ผลงานด้านเกษตรและเทคโนโลยีการอาหาร
น้ำพริกกะปิเมืองเพ็ชร์กึ่งสำเร็จรูป (Instant Phetchaburi Nham Prik Kapi Cube) ในวันสถานปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบ 19 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ม.ค. 2567

นายธนาธิป เจริญชัยถาวร น.ส.จีรนันท์ พรหมศิริ นายจิรพงศ์ จิปรึก นายเอกสิทธิ์ สีแพง นายธนโชติ ปรีชาทรัพย์
อาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์

ในโครงการการจัดนิทรรศการวิจัย การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ราชมงคลพระนครครั้งที่ 1 ประจำปี 2567
ลักษณะเด่นของผลงาน
• ผลงานน้ำพริกกะปิเมืองเพ็ชร์กึ่งสำเร็จรูปได้ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดอาหารพื้นถิ่นพร้อมรับประทาน (Local Ready to Eat) อันเกิดจากการนำตำรับน้ำพริกกะปิที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นอันมีชื่อเสียงของ อำเภอบางขุนไทร จ.เพชรบุรี
• เป็นผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานที่ผลิตจากวัตถุดิบท้องถิ่น เช่น เกลือสมุทร กะปิ มะนาวแป้น และน้ำตาลโตนด
• เป็นผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานที่มีคุณภาพมาตรฐานด้านความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคที่สอดคล้องกับเกณฑ์มาตราฐานอาหารแห้ง (Dried food)

📲  สนใจสมัครเรียน คลิก : https://admission.rmutp.ac.th/

#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
#RMUTP
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#foodserviceindustry
#chotivet
#homeeconomics
#ยืนหนึ่งด้านคหกรรมศาสตร์
#สาขาของคนรุ่นใหม่