Hall of Fameข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เข้ารับพระราชทานรางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ (ระดับดี) ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2567 โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เข้ารับพระราชทานรางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ (ระดับดี) ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2567 โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

🍲 |อาหารถิ่นจะไม่ใช่อาหารบ้านนอกแต่เป็นอาหารแห่งวัฒนธรรมที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวไปเยือนและเกิดภาพจำที่ดี|

ที่มา: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์

#SU #RMUTP #โชติเวช #PhD #localfood #ChefNoln

#เทรนด์มาแรงวันนี้#ราชมงคลพระนคร#RMUTP#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร#สาขาวิชาของคนรุ่นใหม่#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์