ข่าวบริการสังคมข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการฝึกอบรม (รอบที่ 2) เกี่ยวกับบุคลิกภาพ การจัดโต๊ะเพื่อบริการอาหารสำหรับการประชุม APEC

นางสาวมธุริน ปัญญาชัยสิทธิ์ นางสาวกรวรรณ เจียวจวบศิลป์ นางสาววรรณวิสา คำพวง นายณวพล กุลวงศ์ นายธนาธิป วิเชียร นายธนาธิป เจริญชัยถาวร และนางสาวณัฐมนตร์ ธีระโรจนพงษ์ นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการฝึกอบรม (รอบที่ 2) เกี่ยวกับบุคลิกภาพ การจัดโต๊ะเพื่อบริการอาหารสำหรับการประชุม APEC

โดยมีผู้ดำเนินการฝึกอบรมการบริการอาหารจากวิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

#นักศึกษาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#อบรมการบริการอาหาร #APEC2022
#ยื่นหนึ่ง #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #โชติเวช
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#numberone #foodserviceindustry #chotivet #homeeconomics #RMUTP

ที่มาภาพ : ทีม APEC2022 FSI
Food Service Industry Website : https://www.fs.hec.rmutp.ac.th/archives/12509