KM-FSI
Knowledge Management – Food Service Industry – HEC RMUTP
Year 2567
Year 2566
เบื้องหลังการเรียน การทดสอบซอส
เบื้องหลังการเรียน การทด
- บันทึกการเล่าเรื่องกลุ่ม ชุมชนคนวิชาการ เรื่อง การบูรณาการการวิจัยสู่การสร้างการมีส่วนร่วมในห้องเรียนแบบผสมผสาน วิชาการตลาดดิจิทัล วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 เผยแพร่ใน RMUTP CoP Web Blog
- ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การจัดกลุ่มนักท่องเที่ยวตามคุณค่าเชิงประสบการณ์จากกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอาหารในจังหวัดเพชรบุรี” ในวารสารวิทยาการ จัดการปริทัศน์ ปีที่ 25 ฉบับที่ 1 (2566) : มกราคม – เมษายน หน้าที่ 13 – 28 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ณนนท์ แดงสังวาลย์, ประสพชัย พสุนนท์, ภูธฤทธิ์ วิทยาพัฒนานุรักษ์ รักษาศิริ สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so03.tci-thaijo.org/index.php/msaru/article/view/265194/177349
- ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2 รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ พีระพัชระ ประธานหลักสูตร คหกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “ธุรกิจอาหาร : สถานการณ์ปัจจุบัน มาตรฐานและความสำเร็จ” ในวารสารวิทยาการ จัดการปริทัศน์ ปีที่ 25 ฉบับที่ 1 (2566) : มกราคม – เมษายน หน้าที่ 229 – 314 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน จุฑามาศ พีระพัชระ, พัชรนันท์ ยังวรวิเชียร, จอมขวัญ สุวรรณรักษ์ สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so03.tci-thaijo.org/…/article/view/266217/177498
- สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ในโอกาสได้รับรางวัล “อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. ๒๕๖๖” โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท)
นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”